Ngày xưa khi nhà cửa còn chật hẹp phòng ngủ phải dùng chung với phòng khách vì thế chúng ta phải làm rèm ngăn giữa giường ngủ và chỗ ngồi tiếp khách còn có tên gọi khác là rydo. Cuộc sống giờ đã hiện đại hơn và rèm đã trở thành trang trí không thể thiếu được trong nội thất đặc biệt các căn hộ chung cư cao tầng. 

 

remvai

Rèm cửa đẹp chỉ có ở rèm cửa Sai Gòn SANI.

 

remvai1

Không gian phòng khách với rèm vải Sài Gòn độc đáo và riêng biệt.

 

Rèm cửa Sài Gòn làm đẹp cho căn căn phòng có thể trở nên yêu kiều, cá tính, thời trang hơn, qua phong cách của chủ nhân của căn phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí thiết kế nội thât, SANI tự hào là đơn vị hàng đầu, tiên phong và cũng là đơn vị đang đưa tin cậy trên thị trường rèm cửa Sài Gòn. SANI có các cơ sở sản xuất với công nghệ hiện đại, cùng hàng ngũ nhân viên tay nghề cao, không chỉ dừng lại ở trong nước, các sản phẩm rèm cửa được phân phối trên toàn khắp thành phố Hồ Chí Minh và cả xuất ra nước ngoài.

Màu sắc an toàn cho trang trí nội thất nói chung là mầu vàng các loại, sau đó là mầu nâu và ghi, còn lại các màu phong cách cá tính xanh, đỏ, hồng pha với nhau.

Các sản phẩm rèm cửa Sài Gòn đem lại cảm giác nhẹ nhàng, êm ái, mát lạnh, đặc biệt với khí hậu nóng ở ở Sài thành, thì các sản phẩm rèm cửa Sài Gòn của SANI ắt hẳn sẽ đem lại cho bạn một không gian đầy mát lạnh, một cảm giác thoải mái thư giãn.

Tin khác
Mua rèm trang trí, màn cửa, mành sáo ở TP. Đà Nẵng

Mua rèm trang trí, màn cửa, mành sáo ở TP. Đà Nẵng

SANI phân phối sản phẩm rèm trang trí và những mẫu rèm phòng tắm khắp toàn quốc, đặc biệt những mẫu rèm SANI cung cấp ngoài giá trị sự bền đẹp, còn là những mẫu rèm trang trí sang trọng, tạo nên những nét trang trí quý tộc cho không gian nội thất