Thanh treo rèm phòng tắm chúng ta đã biết từ xưa tới nay chúng ta quen mua ở chợ hay ra tiệm bán cây inox đặt mua về nhà rồi hì hục kiếm máy khoan để khoan tường, sau đó là lắp hai bát hai bên chỉ để treo tấm rèm phòng tắm.

Một giải pháp nhẹ nhàng hơn nhiều khi bạn mua cây treo rèm phòng tắm ở Sani phân phối bạn không phải khoan, không phải tìm to vít, tìm tắc kê, tìm máy khoan.....Điều đặc biệt là không sự mua phải cây dài quá hay ngắn quá. Cây treo rèm phòng tắm Sani phân phối là loại cây bằng hợp kim được sơn tĩnh điện rất nhẹ nhưng cực kỳ cứng để bạn tăng đơ ngắn dài tùy ý với phòng tắm.

Sau đây là hình ảnh hướng dẫn chúng ta cùng lắp cây treo rèm phòng tắm lên bờ tường chỉ không tới một phút đồng hồ:

 

Tự tay lắp đặt thanh treo rèm phòng tắm Sani dễ dàng

 

Tự tay lắp đặt thanh treo rèm phòng tắm Sani dễ dàng

Để có được thanh treo rèm phòng tắm tắm cố định trên hai điểm của bờ tường như thế này chúng ta chỉ cần chú ý theo hai hình dưới

 

 

Tự tay lắp đặt thanh treo rèm phòng tắm Sani dễ dàng

 

Bước thứ nhất: Bạn cần định hình được khoảng chiều cao của bờ tường phù hợp với chiều cao của tấm rèm. ( Thí dụ rem có chiều cao 1,8m thì chúng ta định vị cao hơn tấm rèm một chút là 185cm hay 190cm đều được).

Bước thứ hai: là chúng ta vặn thanh treo rèm phòng tắm cho ngắn hoặc dài của cây phù hợp với khoảng trống giữa hai bờ tường phòng tắm.

 

Tự tay lắp đặt thanh treo rèm phòng tắm Sani dễ dàng

Nếu trường hợp thanh dài hơn hai bờ tường thì chúng ta vặn cho ngắn lại

Bước thứ ba: Chúng ta cố định một bên đầu cây, bên còn lại chúng ta để cao hơn hoặc thấp hơn vị trí đầu cây cố định và điều chỉnh cho đầu cây sát vào tường ( hãy vặn sát vào tường thấy chắc tay là được).

Bước thứ bốn: Điều chỉnh đầu cây cho ngang bằng với đầu cây đã cố định. Vậy là thanh treo rèm đã nằm ngang lên bờ tường, chúng ta lấy bộ rèm ra móc các móc vào bộ rèm sau đó móc lên thanh treo rèm là khoảng 3 phút từ lúc treo thanh cho tới lúc treo xong tấm rèm. 

 

huong-dan-lap-dat-thanh-treo-rem-phong-tam

 

Mọi nhu cầu về cây treo rèm phòng tắm vui lòng gọi về số điển thoại 08 22 429 599 - 0938 57 20 68

 

 - Giá thanh treo rèm phòng tắm

 

 Tags: thanh treo rem phong tam thong minh, thanh treo rem phong tam sani, ban cay treo rem phong tam, huong dan lap dat thanh trem rem phong tam, cua hang rem phong tam quan 7, cua hang rem phong tam quan 1, cua hang rem quan 7, cua hang rem cua quan 2, cua hang ban rem phong tam quan 2, ban cay treo rem phong tam thai lan, don vi cung cap cay treo rem phong tam, tu lap dat than treo rem phong tam, cong ty ban si cay treo rem phong tam, cong ty nhap khau thanh treo rem phong tam

Tin khác
Rèm sợi hạt châu trang trí nơi thờ phượng

Rèm sợi hạt châu trang trí nơi thờ phượng

Phòng thờ

Bạn có biết bàn ghế sofa chất liệu lục bình

Bạn có biết bàn ghế sofa chất liệu lục bình

Các sản phẩm thế mạnh bàn ghế sofa đan lục bình, bàn ăn ghế ăn đan lục bình, tủ quần áo bằng lục bình các loại, tủ kệ đan lục bình, sofa mây, bàn ghế tre nhựa,... Mẫu mã và chủng loại đang được cung cấp bởi công ty SANI.

Rèm phòng tắm rẻ sốc chưa từng có

Rèm phòng tắm rẻ sốc chưa từng có

Đây là đợt ưu đãi tốt với mức giá ưu đãi hơn 50% với mẫu rèm che phòng tắm chất liệu plastic. Một kiểu rèm treo trang trí phòng tắm chất liệu dẻo đẹp cho bạn trang trí không gian phòng tắm