Ngày nay rèm cửa đã được biến tấu nhiều thành rèm trang trí, để những mẫu rèm khi treo nên ngoài những tác dụng che chắn phải đem lại những vẻ đẹp cho không gian nội thất và nâng giá trị không gian sống trở lên đẳng cấp hơn, giúp con người được thăng hoa hơn qua những nét đẹp từ những tấm rèm hay kiểu rèm.

Rèm cửa Đà Nẵng

SANI luôn tìm tòi nghiên cứu những mẫu rèm trang trí trong không gian nội thất gia đình hay trong không gian khách sạn, trong không gian nội thất spa, sân khấu, vũ trường .....đạt đến những vẻ đẹp duyên dáng mềm mại che khuất đi những điểm yêu khô cứng của không gian xây dựng. Những mẫu rèm mà hiện nay khách hàng đang ưa chuộng SANI đang cung cấp như

Rèm cửa Đà Nẵng

Rèm sợi

 

 

Rèm cửa Đà Nẵng

Rèm hạt bảo châu

 

Rèm phòng tắm Đà Nẵng

Rèm phòng tắm

 

Rèm phòng tắm Đà Nẵng

Rèm hạt nhựa trong kiểu giọt nước

 

Rèm phòng tắm Đà Nẵng

Rèm trúc vẽ tranh

Quý khách ở Đà Nẵng có nhu cầu rèm trang trí ở trên vui lòng liên hệ 08 629 38 999 - 08.629 32 999 - 66 56 1999 - 09 38 57 20 68 đây là những số điện thoại ở TPHCM quý khách đặt hàng qua email, điện thoại hoăc qua Viber, Zalo.......SANI sẽ gửi hàng về tận địa chỉ quý khách.

Những sản phẩm màn sáo, rèm cửa, rèm trang trí, mành che nắng, rèm phòng tắm, rèm cuốn tranh.... quý khách có thể liên hệ ngay điện thoại đơn vị kinh doanh màn rèm ở TP. Đà Nẵng là đối tác của SANI

 

Hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại ở Sài Gòn - TPHCM 08 629 38 999 - 08 6656 1999 - 0938 57 20 68 - 09 69 63 1199. SANI sẽ gửi sản phẩm rèm cửa, màn cửa, rèm trang trí, phòng tắm về tận nơi quý khách mới trả tiền hàng hóa mà mình mua.

SANI có kí kết với đối tác là đơn vị giao hàng sẽ có trách nhiệm thu tiền hộ, vì vậy quý khách mua sản phẩm của SANI cung cấp theo giá bán tại SÀi Gòn và trả thêm một khoản phí dịch vụ giao hàng về tận nhà.

 

Tin khác
Chọn mua rèm cửa, màn sáo ở Sài Gòn - TPHCM

Chọn mua rèm cửa, màn sáo ở Sài Gòn - TPHCM

Sài Gòn TPHCM là đô thị lớn ở Việt Nam và có mật độ dân cư khá đông, mật độ xây dựng luôn phát triển nhất nước. Với sự phát triển mạnh mẽ của TPHCM công ty SANI đóng góp công sức nhỏ bé làm đẹp ngôi nhà bạn.