SANi cung cấp mẫu rèm hạt bảo châu dùng trang trí ở gia đình, showroom, bar, vũ trường..... bạn cũng dùng ngay mẫu rèm hạt bảo châu trang trí che chắn ở lối đi cầu thang, giúp phần trang trí này rèm hạt bảo châu màu trắng trong làm điểm nhấn nội thất còn có tác dụng điều khí lưu trong nội thất giúp con người sống khỏe mạnh hơn.

Trong “Thuỷ long kinh” có câu “Trực lại trực khứ tổn nhân đinh” quả là chỉ một câu nói toát ra được thiên cơ. Theo kiến thức phong thủy, trong phòng khách mà không có bình phong (tấm chắn gió), thì dòng khí từ ngoài xộc thẳng vào (trường khu trực nhập) với sức mạnh không gì cản nổi (thể bất khả kháng), nếu có bình phong thì lại khác, dòng khí gặp bình phong chắn lại, buộc phải vương theo đi lượn cong qua, sẽ dịu dàng tự nhiên hơn, bớt hung hăng ban đầu. Chú ý, sự vòng vèo này biến quỹ tích thành hình chữa “S”,  tốc độ luồng khí hoà hoãn bớt, nhưng “khi tắc bất tán” (khí thì không tán), rất phù hợp với nguyên lý phong thuỷ “khúc tắc hữu tình” (uốn lượn thì hữu tình).

Bình Phong đặt ở vị trí trong nhà ở phía trước nhà

Đây là một kiểu bình phong bằng chất liệu gỗ tự nhiên, có 4 cánh gấp lại được, đặc biệt là mẫu bình phong này bạn có thể điều chỉnh các lá chớp trên bức bình phong như rèm sáo gỗ ngang ở cửa sổ.

 

Cũng lý do này mà những cửa thông phòng ở nhà ống như tp. Hồ Chí Minh các chuyên gia phong thủy luôn góp ý với gia chủ là nên treo tấm rèm cửa lối đi lại từ phía trước đi ra phía sau, nhất là những gia chủ thiết kế bếp nấu ăn ở phòng trệt phía sau nhà.

 

Hình ảnh dùng rèm hạt bảo châu Sani trang trí ở cầu thang nhà ở gia đình:

Rèm hạt bảo châu trang trí cầu thang

Đây là mẫu rèm hạt bảo châu kết trang trí ở cầu thang với kiểu kết 50 sợi mét ngang

 

 

Rèm hạt bảo châu trang trí cầu thang

Khi từ ngoài nhìn vào tấm rèm hạt bảo châu màu trắng trong rất sang vả chỉ nhìn thấp thoáng vào bên trong và cũng giảm một phần luồng khí không đi quá mạnh vào không gian phía sau nhà.

 

Rèm hạt bảo châu trang trí cầu thang

Hình ảnh này là mẫu rèm hạt bảo châu kết kiểu 100 sợi mét ngang trang trí che chắn ở cầu thang và lối đi lại ra phía sau nhà có bếp nấu ăn.

 

Bạn có nhu cầu trang trí cửa lối đi lại trong nhà hay trang trí che chắn khu vực cầu thang bằng những mẫu rèm trang trí Sani vui lòng liên hệ 08 22 429 599 - 0938 57 20 68.

 

 Tags: rem cau thang, rem che chan cau thang, binh phong, binh phong gia dinh, rem gia dinh, man cua gia dinh, dung rem cua lam binh phong, rem cua trang tri tphcm, man sai gon, man cua dep, man cua trang tri, man cua ha noi, ban rem cua o tphcm, cua hang rem trang tri, man cua cao cap, mancua, rem cua cao cap, rem trang tri cao cap, remtrangtri, rem dep, rem xinh, man xinh, nha dep, nha xinh, nha pho, nha sai gon

Tin khác
Rèm sợi hạt châu trang trí nơi thờ phượng

Rèm sợi hạt châu trang trí nơi thờ phượng

Phòng thờ

Bạn có biết bàn ghế sofa chất liệu lục bình

Bạn có biết bàn ghế sofa chất liệu lục bình

Các sản phẩm thế mạnh bàn ghế sofa đan lục bình, bàn ăn ghế ăn đan lục bình, tủ quần áo bằng lục bình các loại, tủ kệ đan lục bình, sofa mây, bàn ghế tre nhựa,... Mẫu mã và chủng loại đang được cung cấp bởi công ty SANI.

Rèm phòng tắm rẻ sốc chưa từng có

Rèm phòng tắm rẻ sốc chưa từng có

Đây là đợt ưu đãi tốt với mức giá ưu đãi hơn 50% với mẫu rèm che phòng tắm chất liệu plastic. Một kiểu rèm treo trang trí phòng tắm chất liệu dẻo đẹp cho bạn trang trí không gian phòng tắm