Sự lưu động của nguồn khí tốt sẽ giúp căn nhà thêm phần giá trị sống, nếu căn nhà của bạn được tốt hơn rất nhiều nếu căn nhà đó là nhà hình vuông hay hình chữ nhật hoặc những hình cân đối khác, về cơ bản, hầu hết các ngôi nhà đều được thiết kế theo những hình này. Trong thiết những ngôi nhà xưa, mái nhà thường có kết cấu rộng, vậy nên trạch tâm chính là xà nhà. Còn kết cấu nhà ở hiện nay thường là mái bằng, có phần lồi lõm chứ không thiết kế theo kiểu dễ xác định trạch tâm như người xưa. Cửa nhà cũng được thiết kế nhiều, khi cửa nhiều thì phần tường sẽ giảm đi đáng kể.

 

Nội thất gia đình

 

Trong những ngôi nhà biệt thự có vườn bao bọc xung quanh nhà, các kiến trúc sư khi thiết kế thường được đưa nhiều cửa và vách kính giúp căn nhà luôn nhiều ánh sáng và gió lưu thông vào trong nhà, chính sự thiết kế nhiều cửa và vách kính như thế nên rèm trang trí và che chắn lúc này là rất cần thiết. Rèm có tác dụng che chắn làm giảm ánh nắng chói trang vào buổi trưa hay buổi chiều, rèm còn là phân trang trí thể hiện phong cách của căn nhà, như cổ điển, rèm hiện đại, hay rèm kiểu chỉ che nhẹ làm duyên cho không gian giúp không gian thêm phần huyền ảo trong một phong cách thượng lưu.

SANI là đơn vị chuyên cung cấp những mẫu rèm trang trí và rèm cửa như rèm vải dày, rèm vải voal, rèm  sợi, rèm hạt nhựa, rèm pha lê....... Mẫu rèm hạt bảo châu Sani thuộc dòng rèm trang trí bậc sang có màu trắng trong trang nhã nhẹ nhàng, kiểu hạt tròn thanh thoát như viên ngọc trai. KHi bạn chọn sử dụng treo trang trí mẫu rèm hạt bảo châu ở gia đình như phòng khách, phòng ngủ, phòng giải trí, phòng học tập, phòng ăn, phòng đàn.....Kiểu rèm hạt bảo châu giúp bạn trang trí ở mọi không gian và cả cửa lối đi lại trong nhà cũng phù hợp trong việc lưu thông đi lại của con người và khí điều trong nội thất.

 

 Rèm hạt bảo châu SANI trang trí ở gia đình

Tấm rèm hạt bảo châu Sani kết theo yêu cầu về kích thước và cách kết khách hàng chỉ yêu cầu là 50 sợi một mét ngang, trang trí ở môt bức che cầu thang một gia đình ở Quận Phú Nhuận TPHCM.

 

 

Rèm hạt bảo châu SANI trang trí nội thất gia đình

 Khung cửa sổ trong ngôi nhà biệt thự ở Phú Mỹ Hưng quận 7 sử dụng rèm hạt bảo châu Sani trang trí.

 

Rèm hạt bảo châu SANI trang trí nội thất gia đình

 Đây là cửa lối ra vào một phòng ăn ở gia đình dùng rèm hạt bảo châu Sani trang trí, tấm rèm hạt bảo châu Sani được kết 60 sợi một mét ngang.

 

 

Rèm hạt bảo châu SANI trang trí nội thất gia đình

 Ở một khung của sổ trong một ngôi nhà biệt thự ở Phú Mỹ Hưng quận 7 có sử dụng rèm hạt bảo châu Sani trang trí ở cửa sổ. Mẫu rèm hạt bảo châu này dùng số lượng 50 sợi rèm hạt bảo châu cho một mét ngang.

 

 

Rèm hạt bảo châu SANI trang trí nội thất gia đình

Rèm hạt bảo châu Sani trang trí ở gia đình và được trang trí trong một căn phòng bên cạnh phòng tiếp khách có một cây đàn Piano mà hàng ngày những thành viên trong gia đình sum tụ thưởng thức tiếng đàn của nhau.

 

- Giá rèm hạt bảo châu Sani

- Rèm hạt nhựa trong giọt nước

 

Tags: rem hat bao chau trang tri noi that gia dinh, noi that dep, trang tri o gia dinh, rem trang tri gia dinh, rem trang tri cua loi di lai o gia dinh, rem cua gia dinh, man cua gia dinh, thi cong man cua gia dinh, man trang tri gia dinh,rem hat bao chau trang tri cua loi di lai, rem trang tri cua so, rem cua so, rem che cua so, rem dieu tiet khi, remcua, remtrangtri

Tin khác
Rèm sợi hạt châu trang trí nơi thờ phượng

Rèm sợi hạt châu trang trí nơi thờ phượng

Phòng thờ

Bạn có biết bàn ghế sofa chất liệu lục bình

Bạn có biết bàn ghế sofa chất liệu lục bình

Các sản phẩm thế mạnh bàn ghế sofa đan lục bình, bàn ăn ghế ăn đan lục bình, tủ quần áo bằng lục bình các loại, tủ kệ đan lục bình, sofa mây, bàn ghế tre nhựa,... Mẫu mã và chủng loại đang được cung cấp bởi công ty SANI.

Rèm phòng tắm rẻ sốc chưa từng có

Rèm phòng tắm rẻ sốc chưa từng có

Đây là đợt ưu đãi tốt với mức giá ưu đãi hơn 50% với mẫu rèm che phòng tắm chất liệu plastic. Một kiểu rèm treo trang trí phòng tắm chất liệu dẻo đẹp cho bạn trang trí không gian phòng tắm