• img-responsive

Rèm sáo nhôm Sani

Mành sào nhôm SANI hay còn gọi rèm sáo nhôm ngang của SANI là mẫu màn sáo bằng chất liệu từ những lá nhôm mỏng, bản của lá nhôm khoảng 2.5cm, có nhiều mằ sắc khác nhau để chúng ta lựa chọn treo ở cửa sổ văn phòng, gia đình, khách sạn phù hợp với kiển trúc.

Trong kiến trúc xây dựng và trang trí nội thất mành rèm là phần quan trọng dùng trang trí và treo cửa che chắn điều khiển lấy sáng và lấy khí vào trong không gian nội thất giúp căn nhà luôn thông thoáng vừa đủ để con người sinh hoạt trong không gian được đảm bảo khỏe mạnh và tạo ra những luồng khí tích cực để con người luôn cảm thấy vui tươi, hạnh phúc trong cuộc sống.

Đa dạng hóa sản phẩm cũng như giá cả phù hợp với nhiều nhu cầu, SANI giới thiệu mẫu mành sáo nhôm bằng chất liệu từ những lá mỏng bằng kim loại và được sơn tĩnh điện cao cấp. Nếu bạn nhìn vào mẫu rèm sáo nhôm sẽ cuốn hút bạn bởi có nhiều mầu sắc đẹp giúp bạn trang trí ở văn phòng giúp kích thích con người làm việc thêm phần năng động, giải quết công việc nhanh chóng và tinh thần luôn vui.

Hình ảnh mẫu màn  sáo nhôm bạn có thể tham khảo ở những không gian được lắp đặt:

 

Mành sáo nhôm là mẫu rèm đẹp có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với rèm sáo gỗ cao cấp

 

 

Bạn sẽ thấy màn sáo nhôm lắp đặt ở cửa sổ nhỏ rất xinh và gọn, đặc biệt là điều chỉnh lấy ánh sáng và khí rất thuận tiện.

 

Màn sáo nhôm giúp chúng ta treo che chắn nắng ở cửa sổ thuận tiện và có giá thành rẻ hơn nhiều

Hình ảnh này là mẫu mành sáo nhôm lắp đặt ở một cửa sổ nhỏ trong phòng của một khách sạn.

 

Ở Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh có 2 địa chỉ tin cậy để bạn có thể mua những tấm thảm trang trí tuyệt đẹp cho bạn:

Liên hệ thảm trang trí, thảm trải sàn ở địa chỉ quận 1: 27 Nguyễn Văn Giai, P. Dakao, Q.1 ĐT: 08. 629 38 999 - 0938 57 20 68 - O969 63 1199