Trải nghiệm phong cách quý tộc trong giấc ngủ bình yên với một chi phí  bình dân. Bạn hãy tới Sani có những mẫu rèm trang trí đẹp để bạn bày trí ở gia đình mình trong đó có phòng ngủ của bạn, cho bạn một cảm giác như thiên đường với người tình - người yêu - người vợ - người chồng của mình.

Rèm sợi Sani trang trí lãng mạn phòng ngủ 

Hình ảnh này bạn có được từ mẫu rèm sợi dây chỉ màu cẩm quỳ có model S08

 

Nếu bạn thiết kế phòng ngủ của bạn theo phong cách cổ điện hay phong cách hiện đại thì mục đích cuối cùng của bạn cũng là mong muốn một phong ngủ của mình có được phong cách quý tộc để khi mình bước vào phòng ngủ luôn được thoải mái, có được giấc ngủ sâu với bầu không khí an toàn nhẹ nhàng.

 

Rèm sợi Sani trang trí lãng mạn phòng ngủ

Đây là mẫu rèm sợi chỉ Sani màu đỏ đô trang trí ở phòng ngủ màu đỏ thẫm có model S20

 

SANI cung cấp chuyên nghiệp những mẫu rèm trang trí nội thất, trong đó có rất nhiều mẫu rèm trang trí ở gia đình đặc biệt là những mẫu rèm sợi. Rèm sợi là dòng rèm dây chỉ được tảo nên bởi những sợi chỉ mảnh nhẹ nhàng giúp bạn trang trí trong không gian nội thất có phong cách lãng mạn, phong cách hiện đại, phong cách cổ điển.....Với mầu sắc có tới 20 màu sắc để bạn lựa chọn, đặc biệt là có bộ rèm sợi còn chộn màu trên một tấm rèm để chúng ta thỏa mãn trang trí theo sở thích của từng người, trong từng không gian của từng lứa tuổi khác nhau..

 

Rèm sợi Sani trang trí lãng mạn phòng ngủ

Phòng ngủ này được thiết kế một màu trắng quý tộc nên tấm rèm sợi chỉ trang trí được lựa chọn màu trắng có model S49

 

 

Rèm sợi Sani trang trí lãng mạn phòng ngủ

 Trang trí một phòng ngủ đẹp chúng ta phải quan tâm đến vấn đề  ánh sáng đèn, mật độ khí lưu thông tốt, rồi đến cách trang trí các vận dụng và rèm cửa - rèm trang trí để không gian phòng ngủ được giữ trọn hơi âm tình yêu thương ấm áp, lãng mạn ....giúp chúng ta tái tạo năng lượng cho cơ thể và giúp những cặp vợ chồng khi gần nhau luôn có được những giây phút cháy bỏng của thiên đường tình yêu ở khung cảnh phòng ngủ của mình.

 

Sản phẩm rèm sợi và giá rèm sợi trang trí

 

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu rèm trang trí cũng giúp bạn làm đẹp phòng ngủ của mình

- Rèm hạt bảo châu Sani

- Rèm hạt cườm lấp lánh

 

Tags: rem phong ngu, rem trang tri phong ngu, man phong ngu, man soi trang tri phong ngu, rem soi cao cap, trang tri, remcua, rem cua dep, rem xinh, rem noi that, rem cua trang tri noi that, phong ngu dep, rem cua phong ngu, phongngu, rem cua trang tri vui, rem soi trang tri phong ngu dep, phong ngu trang tri, decor phong ngu thiet ke phong ngu, rem phong ngu sani, rem sani, rem soi sani, thiet ke phong ngu rem soi, mau rem soi sani, ban rem soi sai gon, rem soi tphcm

Tin khác
Rèm sợi hạt châu trang trí nơi thờ phượng

Rèm sợi hạt châu trang trí nơi thờ phượng

Phòng thờ

Bạn có biết bàn ghế sofa chất liệu lục bình

Bạn có biết bàn ghế sofa chất liệu lục bình

Các sản phẩm thế mạnh bàn ghế sofa đan lục bình, bàn ăn ghế ăn đan lục bình, tủ quần áo bằng lục bình các loại, tủ kệ đan lục bình, sofa mây, bàn ghế tre nhựa,... Mẫu mã và chủng loại đang được cung cấp bởi công ty SANI.

Rèm phòng tắm rẻ sốc chưa từng có

Rèm phòng tắm rẻ sốc chưa từng có

Đây là đợt ưu đãi tốt với mức giá ưu đãi hơn 50% với mẫu rèm che phòng tắm chất liệu plastic. Một kiểu rèm treo trang trí phòng tắm chất liệu dẻo đẹp cho bạn trang trí không gian phòng tắm